Khu Đầm Sen Nam Hòa xuân

khu đầm sen nam hòa xuân là 1 phân khu thuộc Dự án Khu thành phố Nam Hoà Xuân Đà Nẵng với mặt tiền là chiếc sông Cổ Cò thơ mộng và được quy hoạch mang bến đầu du thuyền trên con đường du thuyền Sông Hàn (Đà Nẵng) chảy qua chiếc sông Cổ Cò và tới bến Hội An phát triển thành 1 tuyến đường sông du hý sầm uất trong khoảng thời gian dài.Phân khu Đầm Sen là 1 phân khu mới trong tổng thể Khu tỉnh thành Nam Hoà Xuân Đà Nẵng và có vị trí vô cùng đẹp với địa thể là chiếc sông Cổ Cò uống lượn quanh đó hai mặt của Phân khu Đầm Sen, những block đất được đầu cơ tương đối tiên tiến và mang công viên đầm sen rộng to nằm ở trên tâm sẽ là 1 nơi an cứ hơi xuất sắc chỉ mất khoảng tới.

Toàn cảnh trên cao Phân Khu Đầm Sen Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

trung tâm Phân Khu Đầm Sen Nam Hoà Xuân là công viên rất rộng và đẹp

Toàn cảnh Phân Khu Đầm Sen Nam Hoà Xuân nhìn trên cao

phân tách thêm : Nỗi lo mất tài sản nếu chỉ sở hữu chung cư 50 năm

Lợi thế của Khu Đầm Sen Nam Hòa xuân:


- Tiệm cận có Công trình bến du thuyền tại công viên Đầm Sen – là nơi trung chuyển, giao thương con đường thủy từ Đà Nẵng về Hội An theo chiếc sông Cổ Cò thơ mộng.

- Phân khu sở hữu vị trí phong thuỷ đẹp: một bên là mẫu sông Cổ Cò, núi Ngũ Hành Sơn và cách bên kia 1km là biển rất đẹp.

- 1 trong các block rốt cuộc trên bản đồ quy hoạch của Công trình “kim cương” Nam Hòa Xuân.

- Khả năng sinh lời nhanh chóng có nhu cầu ổn định chỗ ở thực tại nổi bật của quý khách tiềm năng vì khái quát cơ sở vật chất của khu vực đã được hoàn thiện.

- Là sản phẩm đất nền được lớn mạnh bởi chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group – ông to trong ngành bất động sản.

- Được quy hoạch đồng bộ và tiên tiến có Công viên rộng to, sân chơi quần vợt cộng nhiều tiện ích khác sẽ tăng trưởng trong tương lai.

Xem thêm : https://kingreal.com/

Các bài viết có cùng chuyên mục: