Giới thiệu Máy rửa rau quả, khử trùng thực phẩm Ozone
Vi khuẩn gây bệnh tràn lan khiến chúng ta không thể bỏ quên vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình được. Chúng còn đó khắp nơi trong khoảng trong ko khí, thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt,… không những thế còn sở hữu những chất hóa học độc hại trong những đồ dùng nội thất. Nhưng mang , sẽ tiệt trùng, khử mùi, khử độc,… mang đến sự an tâm hơn cho cả gia đình bạn về sản phẩm máy xay tiêu cầm tay tốt nhất xixa.


Ngôi nhà và cuộc sống của bạn liệu có sạch sẽ hay không?
Nhìn bằng mắt thường bạn sẽ thấy nhà bạn rất sạch, nhưng thực tế thì lại khác. Bạn không thể loại bỏ được các mẫu vi khuẩn (E.Coli, Salmonella,Tụ cầu khuẩn,…), mạt bụi (là 1 loài mạt thuộc lớp hình nhện, kích thước rất nhỏ khoảng 1/4 mm, ko nhìn thấy được) có số đông trên mền, nệm. Và những cái bụi mịn, phấn hoa, khói thuốc, mùi hôi. Điều này lâu dài sẽ gây hại tới sức khỏe của bạn và gia đình một cách nguy hiểm.

không những thế hằng ngày chúng ta thường rửa thực phẩm bằng tay. Điều đấy chỉ với thể làm cho sạch cặn bẩn nhận ra bằng mắt thường. Chứ chẳng thể chiếc bỏ thuốc trừ sâu, hormone, vi khuẩn,… bám trên bề mặt về sản phẩm xixa.

kỹ thuật diệt trùng Ozone thế hệ mới
Máy sục khí ozone tiêu dùng bộ phóng điện ở điện áp cao. Nó hút ko khí sạch, sau đấy tạo và phóng thích Ozone ra lại trong ko khí. O3 được tạo ra với đặc tính oxy hóa mạnh và mang tính vô trùng hiệu quả. Ko cần sử dụng đến vật tư hoang phí để sản xuất ra Ozone.

không những thế máy sục ozone khử độc thực phẩm Xixa mang sử dụng máy bơm khí O3 chuyên dụng. Có thể mau chóng kết liên có nước tạo thành nước sát trùng và khử mùi nhanh chóng.

mang công nghệ tiên tiến thì máy có thể loại bỏ aldehyde, formaldehyde (Là những chất với thể gây ung thư) lên tới 99.97%. Những vi khuẩn sở hữu hại chỉ trong vòng vài chục giây. Đặc thù nhà sở hữu các người hút thuốc, lúc sử dụng máy này sẽ dòng bỏ khói thuốc tới 99.97%. Oxy hoạt tính sẽ lan tỏa mọi ngỏng ngóc trong căn nhà của bạn, chóng vánh khắc phục ô nhiễm.Xem thêm : máy khử độc thực phẩm đa năng xixatiệt trùng mạnh mẽ, đa năng
công nghệ khử trùng bằng ozone đã được sử dụng để xử lý và sát trùng nước vào những năm 1856. Đến giờ, các nhà máy nước, chế biến thực phẩm, y tế dược phẩm, nuôi trồng thủy sản và các cấp khác đều ứng dụng công nghệ diệt trùng bằng ozone.

Máy sục ozone rửa rau quả làm biến mất các chất bề mặt trên trái cây và rau quả. Cái bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và phân bón bám trên ngoài, phá vỡ hormone và xoá sổ vi khuẩn sở hữu trong làm thịt. Song song giúp nâng cao độ tươi, độ kết cấu và giữ mùi vị của làm thịt.

Ngoài công dụng chính là để khiến sạch thực phẩm. Thì máy sục ozone gia đình còn có những chức năng khác như: mẫu bỏ vi khuẩn bám vào bình sữa và đồ chơi trẻ em; chăm sóc, khiến sạch và và giảm kích ứng da; Cho nguồn nước sạch để súc mồm, rửa tay chân; làm sạch nhà cửa bằng nước ozone; Khử mùi nhà vệ sinh, tủ áo quần,… Và còn rộng rãi thứ nữa chờ bạn khám phá.

đặc biệt máy được dùng nhiều để xoá sổ vi khuẩn, sát trùng bệnh viện. Và thời kỳ tăng cường thảo luận chất và sinh sản của vi khuẩn, vi rút.

bề ngoài đẹp mắt, linh động
mang kích thước chỉ 260x160x45mm và trọng lượng chưa đến 1kg. Thì máy sục ozone thực phẩm sở hữu thể thuận lợi sở hữu theo tới bất cứ chỗ nào để khiến cho sạch, khử mùi và sát trùng toàn diện 360°. Nhất là có thể để cạnh bồn rửa rau hay thau chậu nước. Thậm chí là để trong phòng, tủ đồ, tủ giày để khử khuẩn, khử mùi đều được. Rất an toàn và hiệu quả.Xem thêm : máy khử độc hoa quả mini xixa

Các bài viết có cùng chuyên mục: