khắc phục tình trạng mùi hôi trong phòng sử dụng máy khử mùi đa năng.với bao giờ bạn mở tủ lạnh của mình ra và hầu hết đồ ăn trong đó tràn trề mùi? Nào là mùi cá, mùi giết, mùi trái cây,... Phần nhiều chúng hòa lẫn vào nhau tạo ra các mùi khó chịu. Và sở hữu thể là vứt bỏ đi các đồ ăn bị ám mùi đó. Nhưng sở hữu với khoa học xoá sổ khuẩn và khử mùi toàn diện 360 trong khoảng máy khử mùi hôi chó mèo xixa. Thì trong khoảng nay bạn sẽ im tâm tủ lạnh của mình ko còn mùi hôi nữa. Ngoài tủ lạnh ra thì trang bị còn khử mùi ở rộng rãi ko gian khác như: xe ô tô, nhà vệ sinh, tủ áo xống,...các cái vi khuẩn gây hại tồn tại trong tủ lạnh

Chắc bạn luôn nghĩ rằng tủ lạnh của mình là nơi rất sạch và không còn đó vi khuẩn gây bệnh nào. Vì đây là môi trường ức chế vi khuẩn sinh sôi mà! Nhưng suy nghĩ của bạn đã sai. Vẫn với 1 số cái vi khuẩn tồn tại được trong môi trường nhiệt độ tốt. Chẳng hạn như Listeria, Escherichia coli, Staphylococcus aureus và Candida albicans. Nếu như không khử trùng tủ lạnh, chúng sẽ gây ra phổ thông triệu chứng khác nhau. Trong khoảng nhẹ là khiến cho thực phẩm nhanh bị hỏng, ngộ độc thực phẩm cho tới nặng là với thể nhiễm trùng,...Xem thêm :máy tạo độ ẩm mini xixaMáy khử mùi và khử trùng bằng khoa học Ozone hiện đại, an toàn

Công dụng của Ozone thì khiến được toàn bộ thứ. Nó sở hữu thể ức chế sự vững mạnh của chất làm chín, kéo dài thời gian dùng thực phẩm. Ngoài ra, O3 là một chất oxi hóa mạnh, trong khi thuốc trừ sâu là một chất hữu cơ. Thời kỳ oxy hóa sẽ khiến với nó mất đi tác dụng hóa học gây hại vốn với. Giúp loại bỏ lượng thuốc trừ sâu còn sót lại trong thực phẩm.

không những thế những chất hóa học gây hại formaldehyde, toluen và benzen. Chúng mang ở các cái khói thải, keo, vải, da giày, gỗ ép, điện tử,... Máy khử mùi ozone mang thể oxi hóa những chất đó, ưng chuẩn bức xúc hóa học đối mang khí cacbon, oxi và nước. Đảm bảo an toàn sức khỏe 1 cách thức tối ưu.

thời gian khử mùi chóng vánh, hiệu quả

Tủ lạnh với mùi khó chịu là do: Hoa quả và rau do thiếu khí, hải sản và giết thịt với mùi tanh, dư lượng thuốc trừ sâu trong thực phẩm,... Bạn đã bao giờ dùng các phương pháp truyền thống như dùng loại bánh mì hoặc vỏ bưởi. Nhưng vẫn không khả thi, mùi tanh và hôi vẫn sặc sụa. Nhưng với máy khử mùi diệt khuẩn đa hướng bằng ozone. Thì tủ lạnh của bạn sẽ luôn trong lành. Nó tiếp thụ hiệu quả chất làm cho chín hoa quả và kéo dài thời gian dùng.

thời kì diệt trùng, khử khuẩn và khử mùi mau chóng chỉ trong 20 phút. Song song giữ cho thực phẩm tươi và lâu hơn 7 ngày, an tâm mà sử dụng.

ngoại hình tinh tế, dùng đơn thuần mang 3 chế độ

Máy khử mùi tủ lạnh sở hữu bề ngoài hình tam giác bo tròn những góc cùng với màu trắng. Cho ra một sản phẩm đẹp mắt và đẳng cấp. Không những thế kích thước và trọng lượng hơi nhỏ, không chiếm phổ thông diện tích khi để trong không gian chật hẹp, phổ thông đồ đoàn.

lúc tiêu dùng cũng rất dễ có chỉ trong một nút bấm trên thân máy khử mùi mini. Giúp khuếch tán Ozone nhanh và xâm nhập vào tế bào. Thuộc tính oxy hóa mạnh phá hủy thành tế bào của vi khuẩn, khiến cho chúng không còn nơi nào để ẩn nấp. Nút nguồn còn mang thể chuyển đổi những chế độ tương hỗ. Nhằm thích hợp cho từng mục đích tiêu dùng khác nhau. Chẳng hạn khi với mùi nặng thì nên bật chế độ mạnh hoặc theo chu kì. Còn lúc mùi hôi ít thì mang thể bật chế độ nhẹ.Chế độ khử trùng theo chu kỳ: phù hợp trong những khi muốn khiến thực phẩm tươi lâu hơn. Diệt trùng và khử mùi một phương pháp tối ưu, sâu và hiệu quả nhất. Đồng thời tiết kiệm điện năng cho máy.

Bình thường: thích hợp khi mùi hôi nhẹ, cần khiến tươi thực phẩm lâu ngày hơn. Và ko vội vàng.

Mạnh: phù hợp cho các lúc tủ lạnh hoặc ko gian sở hữu mùi nặng, muốn khử mùi mau chóng. Chẳng hạn mùi sầu riêng, mít, thịt cá,... Hoặc mùi mốc, mùi hôi của giày dép.

Xem thêm thông báo về sản phẩm súng xịt khử trùng xixa tại website xixa

bí quyết bằng máy khử mùi Xixa

Máy khử mùi bằng ozone mang tích hợp pin sạc, phù hợp tiêu dùng ở mọi ko gian sau lúc sạc như tủ lạnh, nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng khiến cho việc, tủ xống áo, tủ giày, nội thất ô tô... Sở hữu tính năng diệt trùng và khử mùi.

Chức năng phím nguồn: Nhấn và giữ phím nguồn để mở chế độ tiệt trùng theo chu kỳ. Nhấn 1 lần để chuyển đổi chế độ (Trình tự chuyển đổi chế độ: Chế độ khử trùng theo chu kỳ Chế độ vô trùng thông thường Chế độ sát trùng mạnh).

Chế độ vô trùng theo chu kỳ: Đèn báo xanh dương lấp láy, máy sẽ hoạt động 10 phút sau ấy giới hạn 6 giờ. Tiếp đấy, máy tiếp diễn hoạt động 3 phút và ngưng 6 giờ. Tiếp theo, vật dụng sẽ tự động tắt khi hết pin hoặc khi được tắt thủ công.

Chế độ khử trùng bình thường: Đèn báo xanh lá lập loè. Thiết bị sẽ tự động tắt sau lúc khiến cho việc trong vòng 30 phút liên tiếp.

Chế độ khử trùng mạnh: Đèn báo tím nhấp nháy. Thiết bị sẽ tự động tắt sau 60 phút hoạt động liên tiếp.

Đèn báo pin: lúc pin yếu đèn báo sẽ nhấp nháy liên lục, khi này máy cần được sạc pin. Lúc sạc đèn báo màu đỏ sẽ lấp láy chậm. Lúc máy đầy, đèn báo chuyển sang màu đỏ sáng và ko còn lấp láy nữa.

Phân tích thêm thông báo về sản phẩm sáng tạo tại website xixa

Các bài viết có cùng chuyên mục: